15 năm hoạt động kinh doanh trong thị trường thiết bị nhà bếp, với lĩnh vực chính là phân phối các sản phẩm thiết bị bếp đến người tiêu dùng và đại lý trên toàn quốc, thì Hệ thống MEEG cũng cung cấp thêm các dịch vụ bảo hành, sửa chữa và lắp đặt, nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Để các sản phẩm phát huy tối đa các tính năng cũng như thể hiện được sự sang trọng trong căn bếp thì công việc lắp đặt thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng, đòi hỏi sự chính xác, an toàn cũng như đẹp mắt. Từ đó phát hut tốt hiệu quả của thiết bị trong căn bếp.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá lắp đặt thiết bị nhà bếp bao gồm lắp đặt bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, lắp đặt máy hút mùi, lắp đặt chậu vòi rửa, lắp đặt máy rửa bát..khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống MEEG. Bảng giá được cấp nhật mới nhất và áp dụng bắt đầu từ ngày 01.01.2021.

bang gia lap dat thiet bi nha bep tai he thong bep hoang cuong 1 bang gia lap dat thiet bi nha bep tai he thong bep hoang cuong 2

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận lắp đặt các thiết bị nhà bếp khác theo yêu cầu. Với cam kết lắp đặt nhanh chóng, an toàn, chính xác và thẩm mỹ, chắc chắn làm hài lòng Quý khác hàng.


Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo chat
Gọi ngay
Đại lý